Sự kiện “xem nhà mẫu, mua nhà thực” tại dự án Sky Central và thành công ngoài mong đợi

Vào lúc 9h00′ ngày 16/06/2018, phía chủ đầu tư HUD1 và đơn vị phân phối Hải Phát Land đã tổ chức sự kiện “Xem nhà mẫu, mua nhà thực” tại tầng 1 dự án Sky Central. Sự kiện phản ánh cái nhìn tích cực của khách hàng dành cho dự án.

“Sự kiện ‘Xem nhà mẫu, mua nhà thực‘ là dịp kết nối khách hàng gần hơn với dự án. Đây cũng là động lực để chủ đầu tư đẩy nhanh và đảm bảo yếu tố tiến độ, chất lượng cho công trình”, đại diện HUD1 cho biết.

Vị đại diện chia sẻ thêm, hình ảnh nhà mẫu từ kiến trúc tổng thể đến nội thất gợi ý sẽ giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm chân thực về không gian sống tương lai. Trong khuôn khổ sự kiện, tất cả khách hàng còn được trực tiếp tư vấn về căn hộ thông minh SmartHome đang là xu hướng mới của thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Anh Hoàng – cư dân “tương lai” của chung cư Sky Central chia sẻ: “Thiết kế của các căn hộ rất hiện đại so với các dự án khác, gần như 90% số căn hộ đều có 2 mặt thoáng để hút gió, không những thế các phòng ngủ được thiết kế tối ưu diện tích và mặt thoáng để có thể đón được ánh nắng tự nhiên giúp căn phòng thêm thông thoáng. Tôi rất hài lòng khi mua được căn hộ ưng ý trước khi chủ đầu tư tăng giá”

Sau đây là một số hình ảnh chân thực tại sự kiện mà chúng tôi ghi lại

Tiết mục bốc thăm trúng thưởng diễn ra trong sự hồi hộp của mọi người. Chúc mừng 03 khách hàng may mắn trúng gói nội thất tổng giá trị lên đến 90 triệu đồng.

Hình ảnh trực tiếp từ sự kiện cho thấy đây là những tương tác tích cực từ thị trường dành cho dự án 176 Định Công, cho thấy sự thành công ngoài mong đợi của chủ đầu tư trong khi thị trường bất động sản đang có sự cạnh tranh rất khốc liệt.

Sự kiện “xem nhà mẫu, mua nhà thực” tại dự án Sky Central và thành công ngoài mong đợi
Rate this post